Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Hổ trợ trực tuyến
Đồng Hồ Trực Tuyến
Số Lượt Truy Cập
free html visitor counters
Đăng Nhập

Quên mật khẩu


cách hack con gái ( chỉ dành cho con trai )

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

cách hack con gái ( chỉ dành cho con trai )

Bài gửi  tester on Sat Jan 07, 2012 4:37 am

1. Ban đầu phải scan xem cô ấy có điểm yếu ở đâu? Nếu có thì cơ hội thành công là rất lớn, nếu không thì hãy tấn công ở chỗ khác như ba mẹ của cô ấy nghĩa là máy chủ.

2. Bước đầu hãy attack từ từ để thăm dò, đại thể như bomb mail, bomb quà tặng. (Có lẽ nên kết hợp sử dụng BackDoor (em gái or em trai) để mở thêm một cửa sau, thuận tiện cho việc tấn công... hơ hơ)
- Không trực diện tấn công (dễ bị IDS hay Log phát hiện)... Nên tấn công qua các Proxy or Wingate trung gian, mà tốt nhất là bạn thân của Victim. Có thể xem xét, dùng kỹ thuật khai thác thông tin "Info Query" từ nguồn này.
- Đừng quên neo thang đặc quyền (Get root) khi đã vô được bên trong nha! Mọi cuộc tấn công phải được tính toán trước dựa trên nguyên lý triệt để khai thác các "Bug" của Victim. Việc này như Hack một Server IIS or Apache yếu. Hack nó đã khó, nhưng ngăn không cho các thằng khác Hack nó lại càng khó hơn... (Quá đúng!).

3. Nếu công việc tiến triển tốt, tiếp tục attack ào ạt cỡ Tribel Flood Network để giành thắng lợi. Lưu ý: nếu tấn công ào ạt mạnh quá thì mọi config của cô ấy sẽ trở về default và bạn sẽ phải làm lại từ đầu.

4. Attack thành công, chưa có nghĩa là xong. Để phòng chống các đợt attack từ chỗ khác đến cô ấy bạn phải thuờng xuyên sửa các điểm yếu của cô ấy (bug) và hãy dựng firewall (càng nhiều càng tốt => cái này tối quan trọng) để đề phòng.

Bạn tuyệt đối không được deface cô ấy, nếu không server quản lý cô ấy (ba, mẹ) sẽ đề phòng bạn, lúc đó cơ hội sẽ khó khăn hơn nhiều và hơn nữa họ có thể phát hiện ra bạn là thủ phạm deface nếu bạn không biết cách anonymous, lúc đó hậu quả thật khó luờng.

tester

Tổng số bài gửi : 4
Points : 12
Thanks for Topic : 0
Join date : 05/04/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết